Thứ Hai, 15 tháng 6, 2015

Bí quyết chiên lạp xưởng ngon!



  • Cho nước ngập 1/2 cây lạp xưởng,
  • Đảo đều trong 7 phút và đổ nước ra,
  • Để lửa nhỏ nhất có thể,
  • Cho vào 1 ít dầu (nhớ là 1 ít thôi nhé ^^) sau đó lăn đều khoảng 3 phút, đừng lăn lâu quá lạp xưởng sẽ bị đen.
Thế là chúng ta đã có món lạp xưởng chiên ngon cơm mà lại nhanh chóng. Chúc các mẹ thành công và đừng quên số điện thoại 0167 3952 866 để đặt hàng những thanh lạp xưởng tươi ngon không chất bảo quản nhé!
xuankhoa2311922 Web Developer

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét